microsoft office 2013 full crack,serial,path hướng dẫn cài đặt

Ngoc Hoang | 04:17 | 0 nhận xét
đầu tiên là tính năng của microsoft office 2013

Microsoft đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho Office, bao gồm giao diện cảm ứng thân thiện với người dùng Metro, kết nối, lưu trữ trực tuyến qua các dịch vụ lưu trữ đám mây…
Hai chủ đề nổi bật đại diện cho Office 2013 là giao diện Metro và sự tích hợp gần gũi hơn với Windows Live của Microsoft. Bạn có thể đăng nhập vào Windows Live thông qua Office và khi cửa sổ "tạo hoặc mở các tài liệu" xuất hiện trên một ứng dụng trong Office sẽ có một liên kết tới tài khoản SkyDrive của bạn. Phần khó nhất, có thể chỉ ở phiên bản Office 2013 Preview, đó là thoát tài khoản. Office 2013 Preview chỉ cho phép bạn chuyển đổi giữa những Live ID, bạn không thể thoát ra hoàn toàn và sử dụng Office trong chế độ ngoại tuyến.

thanh ribbon bố trí theo chiều dọc
Khi mà màn hình màn ảnh rộng đang dần trở nên phổ biến, Microsoft Office nên sử dụng thêm không gian bên lề của màn hình. Thay vì làm lộn xộn màn hình trên cùng với một trình đơn ribbon, Office 15 sẽ cho phép người dùng hiển thị giao diện ribbon theo chiều dọc, tăng cường sự tương tác của người dùng đối với tài liệu

Tự động đồng bộ hóa nội dung với kho lưu trữ đám mây
Nhiều khả năng Office 15 sẽ được tích hợp khả năng đồng bộ hóa tài liệu lên kho lưu trữ đám mây SkyDrive của Microsoft để người dùng có thể truy cập nội dung bất cứ nơi nào. Mặc dù vậy vẫn chưa rõ thông tin cách thức làm việc của tính năng này.

Theo các thông tin ban đầu, thay vì yêu cầu người dùng lưu tài liệu của mình vào một thư mục SkyDrive trên máy tính, có thể Office 15 sẽ hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa hoàn toàn tự động, vì vậy người dùng sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc quên lưu tài liệu.

Sẽ có Office dành cho iOS và Android?
Một phiên bản Office dành cho iOS và Android gần đây đã bị tiết lộ trên các trang blog công nghệ, vì vậy có khả năng Microsoft sẽ công bố những thông tin chính thức về phiên bản này.
Sẽ là lí tưởng nhất khi Office dành cho iOS và Android hỗ trợ tính năng tự động đồng bộ hóa nội dung, cho phép người dùng nhanh chóng truy cập tài liệu Office trên các thiết bị di động mà không cần phải nhờ đến phần mềm của bên thứ 3.

Chế độ "Zen"
Một trong những tính năng lớn nhất của nền tảng blog WordPress chính là chế độ Zen, cho phép giấu các yếu tố trên màn hình ngoại trừ văn bản. Ảnh chụp màn hình rò rỉ gần đây cho thấy Office 15 hỗ trợ chế độ toàn màn hình tương tự, nhưng không hiểu sao thanh tác vụ vẫn được xuất hiện ở dưới cùng của màn hình.
Có giá bán thấp hơn?
Giá bán khởi điểm dành cho Microsoft Office 2010 là 120 USD. Mức giá này áp dụng cho phiên bản Home & Student, không bao gồm tính năng Outlook, Publisher và Access. Trong khi đó phiên bản Home & Business được chào bán với giá khởi điểm là 200 USD.

Có thể nói rằng Office là ứng dụng "làm ra tiền" của Microsoft, việc giảm giá bán sản phẩm có thể sẽ khó xảy ra. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi mà các ứng dụng Office dành cho máy tính để bàn, đặc biệt là ứng dụng miễn phí, đang ngày càng xâm nhập nhiều hơn thì Microsoft có thể sẽ xem xét lại chính sách về giá bán. Việc Windows 8 có giá bán rẻ hơn so với các phiên bản trước mở ra kì vọng dành cho người dùng về một phiên bản Office 15 có giá hấp dẫn hơn.
sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn download và cài đặt microsoft office 2013
1,đầu tiên bạn vào địa chỉ
1,x86
http://care.dlservice.microsoft.com/....exe?lcid=1033
x64
http://care.dlservice.microsoft.com/...lcid=1033.cả 2 phiên bản có :
Product Keys:
Y89N6-KWWJX-YHFVP-DWMGK-XKR9J
MT7NR-6GWBK-QGHBV-2YBFG-72V28
đây là phiên bản dùng thử lên bạn không phải lo mất key.
2,tiến hành mở file và bạn nhấn vào ô Continue để tiếp tục.
Click vào nút Install Now để cài đặt toàn bộ ứng dụng của Microsoft Office 2013 nhanh hoặc Customize để thiết lập chọn những ứng dụng cần cài đặt.
Khi nhấn vào Customize, bạn có thể thấy các thành phần ứng dụng có trong gói Office 2013, đáng chú ý ở đây là Microsoft Lync và Microsoft SkyDrive Pro.
Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt Office 2013.
Sử dụng lần đầu
Sau khi cài đặt xong, các biểu tượng ứng dụng trong Office 2013 sẽ xuất hiện đầy đủ tại màn hình StartScreen Windows 8.
Khi bạn khởi động ứng dụng trong Office 2013, màn hình Splash mới của các ứng dụng mở ra, tất cả đều được thiết kế lại trông khá đơn giản và đẹp.
Giao diện màn hình Start mới để người dùng chọn một dạng mẫu cho tài liệu của họ xuất hiện. Bạn có thể lựa chọn sẳn cho mình một mẫu tùy thích để sử dụng.

đây là phiên bản dùng thử Microsoft đã cung cấp sẳn khóa bản quyền dùng thử cho bộ Office 2013 Consumer Preview, nên bạn không cần lo đến vấn đề bãn quyền.
tại tùy chọn Options, bạn cũng có thể thay đổi một số tùy chỉnh thiết lập cho các ứng dụng Office 2013. Các thay đổi sẽ được tự động đồng bộ với tài khoản Windows Live của bạn.

Giao diện một số các ứng dụng trong Microsoft Office 2013 Consumer Preview
1,Word 2013
Khá thú vị là giờ đây Microsoft Word 2013 đã hỗ trợ hoàn toàn cho việc đọc và chỉnh sửa các tập tin định dạng PDF. Ngoài ra, bạn có thể chèn hoặc phát trực tiếp các video từ các dịch vụ trực tuyến như Youtube ngay trong Word.
2,Excel 2013
Được thiết kế lại với nhiều cải tiến mới giúp cho việc phân tích và trình bày các số liệu một cách khoa học và đơn giản. Xuất hiện thêm tính năng mới là Flash Fill và giao diện các thành phần biểu đồ được thiết kế lại theo hướng thuận tiện hơn cho việc trình bày.
3,PowerPoint 2013
Các tính năng trong Powerpoint 2013 được làm mới với nhiều cải tiến khá hữu ích cho việc trình bày của người sử dụng.
4,OneNote 2013
Có thể nói OneNote 2013 được Microsoft làm mới hoàn toàn với nhiều tính năng hấp dẫn và giao diện khá đậm chất Metro của Windows 8.
http://genk2.vcmedia.vn/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2012/HOC-Giao-Dien/14_9ca54.JPG
Bạn có thể đồng bộ các tài liệu OneNote trên các nền tảng thiết bị mà nó hỗ trợ như Windows 7/8, Windows Phone, Android và iOS hoặc trên cả nền Web.
5,Outlook 2013

Được thiết kế lại về mặt giao diện và bổ sung thêm 1 số các tính năng như : Peeks (xem nhanh lịch, thông tin người gửi email), People Card (xem nhiều số liên lạc trong một giao diện duy nhất) hoặc tự động kết nối đến tài khoản của bạn trên các mạng xã hội, trong đó có LinkedIn và Facebook để lấy thông tin cập nhật từ bạn bè.
6,Publisher 2013
Access 2013
Lync 2013
Khi nhấn phải chuột vào một tập tin nào đó, một lệnh mới xuất hiện trong menu chuột phải đó là SkyDrive Pro, hiện tại người viết chưa biết cách nào để có thể sử dụng được.
Office 2013 RT gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote mới nhất sẽ có mặt trên thiết bị chạy trên nền tảng Windows 8 ARM, trong đó có tablet Microsoft Surface. Hiện Office 2013 mới có bản duyệt trước tại Office.com/preview còn gói đầy đủ và giá cả sẽ được công bố trong mùa thu này.
Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị về bộ sản phẩm mới của Microsoft.
(theo genk)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

previous Next home
 
Support : Diễn đàn | Điều khoản | Liên hệ | Sitemap
Copyright © 2012. Free Download - All Rights Reserved
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt FireFox và Google Chrome
Phát triển bởi Blogger
LÊN ĐẦU TRANG