OneKey Ghost V6.5.12.188 - ghost windows 7 32bit/64bit ngay trong windows

Ngoc Hoang | 18:25 | 0 nhận xét
Sau khi cài win, cài drver và những phần mềm cần thiết, update đầy đủ cho win chạy ổn định, mượt mà, dọn rác sạch sẽ, bạn nên sao lưu (backup) lại 1 bản. Sau một thời gian sử dụng, khi thấy win của bạn ốm yếu, hay gây lỗi, lag, mà bạn không có nhiều thời gian để cài mới lại win hoặc cần phải có máy để làm việc, học hành, chơi bời gấp, bạn nên bung lại file ghost đã backup trước đó để phục hồi win (restore) trở về trạng thái mạnh khỏe giống như lúc bạn sao lưu nó chỉ trong vài chục phút.

Phần mềm này chạy trực tiếp trên win. Sử dụng rất đơn giản,sau khi tải về bạn giải nén ra và chạy chương trình:

Bây giờ bắt đầu sao lưu lại win:


File ghost được đặt tên và lưu tự động trong thư mục ẩn có tên là GHOST trong ổ đĩa bất kỳ ngoài ổ C, thường là trong D. Nếu muốn bạn cũng có thể đặt tên lại và thay đổi đường dẫn cho nó.Đây là một số hình ảnh bung file ghost (phục hồi win):


Nhớ đừng chọn nhầm ổ đĩa để bung file ghost vào nhé, nếu không là đi toi dữ liệu của các bạn:

Sau khi nhấn yes xong nó sẽ tự reset máy, chui luôn vào Dos và tự ghost cho bạn, bạn chỉ việc ngồi đợi từ nửa đến 1 ly café hoặc cứ đi làm việc khác, khi nào xong nó tự khởi động lại máy cho bạn. Nhớ đừng để mất nguồn điện giữa chừng nhé, đặc biệt là lúc bung ghost, vì khi đó bạn không có win để cho nó bung lại lần nữa.


Chú ý: Khi bạn không vào được win thì vào safe mode chạy phần mềm này để bung file ghost (nhấn liên tục F8 khi khởi động)

Download:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

previous Next home
 
Support : Diễn đàn | Điều khoản | Liên hệ | Sitemap
Copyright © 2012. Free Download - All Rights Reserved
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt FireFox và Google Chrome
Phát triển bởi Blogger
LÊN ĐẦU TRANG